[New] 120118 Thành viên mới “Lay”. Anh ấy đã đến như thế nào?

Nhóm nhạc thần tượng mới của SM vừa tung ra 1 teaser mới của 1 thành viên trong nhóm “Lay”. Sao khi teaser được phát hành anh đã nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ Trung Quốc. Thật ra Lay chính là Zhang Yi Xing. Anh đã tham gia cuộc thi “Star Academy” ở Trung Quốc vào năm 2005 và giành được vị trí thứ 2. Một số phóng viên đã phỏng vấn giáo viên trung học của Yi Xing và nói về khoảng thời gian làm thực tập sinh của anh. Anh đã làm việc rất vất vả: làm việc ít nhất 10 giờ; chỉ ăn 1 bữa trong ngày để duy trình tình trạng của cơ thể và đến phòng tập gym 3 ngày 1 tuần.

Trích từ một bài báo Trung Quốc:

“Anh ấy là một thực tập sinh ở SM!, Anh ấy rất đáng yêu”. Sau khi phát hành teaser của Lay trên các Youtube và một số trang web truyền thông khác, mọi người đã nghi ngờ Lay có phải Yi Xing không. Vào năm anh 14 tuổi, anh đã tham gia mỗi chương trình ca hát “Star Academ” ở Hồ Nam. Anh ấy thành thạo 2 nhạc cụ là Piano và Guita. Rất nhiều bạn bè của anh nói rằng anh có tài năng từ khi còn rất trẻ. Vào năm 2008 anh đã được chọn làm thực tập sinh cho SM, mọi người không nhìn thấy anh nữa. Vào năm 2010, Lay xuất hiện trong vai trò một vũ công nhảy thay cho Jonghyun khi anh bị thương trong concert của SHINee. Mọi người đã nhận xét “Anh chàng nhút nhát kia là ai?” hay “Anh ấy nhảy rất tốt” và “Có phải anh ấy là một thật tập sinh?”

Anh ấy chỉ ăn một bữa và luyện tập 10 giờ mỗi ngày.

Trở lại khoảng thời gian khi anh tham gia “Star Academy”. Mọi người nhận xét anh lúc đó là một cậu bé rất béo. Nhưng khi teaser của anh được phát hành mọi người đã thật sự bất ngờ khi anh đã ốm hơn lúc trước rất đẹp trai. Cô giáo của anh đã trả lời với phóng viên rằng “Ngoài đời cậu ấy còn ốm hơn trong teaser. Cậu ấy luyện tập 10 giờ và ăn một bữa một ngày để giữ 1 thân hình cân đối. Điều đó rất khó khăn cho cậu ấy.” Giáo viên Yang cũng cho biết khi anh ở Hàn Quốc, anh đã học hát, nhảy và  học tiếng Hàn Quốc. Một lần anh bị chấn thương ở lưng, ba mẹ anh đã bảo ảnh nghỉ hơi nhưng anh vẫn tiếp tục luyện tập. Năm ngoái là kỉ niệm 105 năm của Đại học Hồ Nam và họ đã mời anh về trường. Họ nhận xét anh đã thay đổi rất nhiều, ốm hơn, đẹp trai hơn và chuyên nghiệp hơn.

EXO được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 12 năm 2011. Nhóm sẽ chính thức ra mắt vào năm 2012. Nhóm bao gồm EXO-M hoạt động ở Trung Quốc và EXO-K hoạt động ở Hàn Quốc. EXO có nghĩa là một hành tinh lớn đến từ vũ trụ và mọi người không biết rõ nghĩa của nó.

Tại Hàn Quốc, có rất nhiều nhóm nhạc mới ra mắt nhưng họ chưa đạt được thành công như mong đợi. Nhưng với một công ti lớn như SM, họ đã đào tạo ra các nghệ sĩ nhóm nhạc huyền thoại như DBSK, Super Junior hay BoA, họ đã đạt được rất nhiều thành công. Tại SM, các thực tập sinh đều trải qua 1 buổi thử giọng vào thứ 7 mỗi tuần nhưng không phải tất cả học đều có thể ra mắt. Người may mắn có thể ra mắt sau 2 hoặc 3 năm nhưng có một số người thì không. Không ai có thể chắc rằng họ có thể ra mắt.

SM là một công tí rất nghiêm khắc đối với thực tập sinh. Họ không được có những mối quan hệ, nếu có họ phải từ bỏ. Và còn một điều nữa là họ không được thắc mắc về tiền lương. Không có một câu hỏi nào về lương ở tòa nhà SM.

Làm một thực tập sinh không phải dễ dàng như mọi người nghĩa, đó là 1 giai đoạn khó khăn với họ. Họ ngủ 4 giờ một ngày. Luyện hát và nhảy trong hơn 10 giờ và họ phải nhịn đói để có được một vóc dáng cân đối. Đó thật sự không phải trò đùa.

Trans by Rin

Soure: CODEM1

Advertisements

Về Codexovn
The fanpage of EXO in VietNam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: